Event  
 

เจดด้าผจญภัย

 
     
 
เจดด้าผจญภัย
และแล้วก็ถึงวันนี้ วันที่น้องๆฟ้าใส ทั้ง 11คน จะได้ไปบิน เจดด้า ในนามของสายการบินภูเก็ตแอร์ ซะที หลังจากที่เลื่อนการเดินทางมาจนเมื่อยตุ้ม ก่อนไป พี่ส้มเลยนัดชุมนุม เพื่อเลี้ยงไล่ เอ้ย! เลี้ยงส่ง ด้วยเมนูประจำชาติ delivery จากส้มตำซอยโปโล อันเลื่องชื่อ(ไม่ได้ค่าโฆษณาแต่อย่างใด) เพราะด้วยความเป็นห่วงและกลัวน้องๆจะลงแดงส้มตำซะก่อน อย่างน้อยๆก็ตั้ง 3 เดือนเลยที่ต้องไปใช้ชีวิตที่เจดด้า สู้ๆ นะคะ แล้วจะรู้ว่าการเป็นแอร์ -สจ๊วต มันส์แค่ไหน หุ หุ หุ
ชอบพี่ๆที่ฟ้าใสมากๆค่ะ มาแล้วรู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็นพี่น้องมากกว่า+พี่ๆคอยเอาใจใส่ตลอด แม้ว่าเรียนจบคอร์สไปแล้ว ก็ยังคอยติดต่ออยู่...สุดท้ายขอบคุณพี่ส้ม,พี่เมย์,พี่อ้อ และคนอื่นๆมากๆนะคะ
*** ผิง ^-^.***

ขอบคุณพี่ๆที่ฟ้าใสทุกคนนะคะ พี่ๆทั้งน่ารัก ใจดี และเอาใจใส่น้องๆ มีสายการบินไหนเปิด ก็คอยโทรเรียกให้ไปสัมภาษณ์ ส่งข่าวให้น้องๆทราบเสมอ คอยเป็นกำลังใจให้น้องๆได้ทำตามฝันสำเร็จ รักพี่ๆที่ฟ้าใสทุกคน พี่เปรียบเสมือนคนในครอบครัว ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
*** กระต่าย ***

โรงเรียนฟ้าใสดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองมากครับ ปรึกษาได้ทุกเรื่อง(ยกเว้นเรื่องเงิน) ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากๆครับ
*** อาร์ม ***

 
รักที่นี่มากกกกค่ะ ขอบคุณพี่ๆทุกคน มาเรียนที่นี่เจอเพื่อนดีๆเยอะเลย
*** ออม ***

 
ขอบคุณความฝันและโชคชะตาที่ทำให้ได้มาเรียนที่นี่ ขอบคุณพี่ๆทุกคนสำหรับสิ่งดีๆที่มีให้มาโดยตลอด ขอบคุณมากค่ะ
*** เจิน ***

 
ขอบคุณพี่ๆร.ร.ฟ้าใส เพื่อนๆที่นี่น่ารักทุกคน เราเรียนและช่วยเหลือกันสุดๆ!! ที่ฟ้าใสดูแลและต้อนรับเราอย่างอบอุ่น เหมือนเป็นคนในครอบครัวเลย โดยเฉพาะพี่เมย์+พี่ส้ม ให้ความรู้สึกเหมือนมีญาติผู้ใหญ่(ป้า)อยู่ใกล้ โทรตาม ให้คำปรึกษาตลอด ขอบคุณที่ทำให้ความฝันที่ไกลเกินเอื้อมได้มาอยู่ในมือเราแล้วสักที รักพี่ๆมากค่ะ
*** alice ^-^ ***

 
ถ้าจะให้กล่าวถึงฟ้าใสก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณพี่ๆมากๆค่ะ เพราะพี่ทุกคนน่ารักมาก แต่.....ไม่ใช่เพียงเท่านี้นะคะ พี่ๆเค้ายังมีความอบอุ่น ความหวังดีที่จริงใจให้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตามแถมตอนเรียนคุณครูและเพื่อนๆก็น่ารักมากด้วย รู้สึกดีมากและไม่รู้สึกผิดหวังเลยที่ตัดสินใจเรียนที่นี่ ขอบคุณอีกครั้งจากใจค่ะ
*** อ้อ ***

   
 
     
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน