Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องอู๋ สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน Thai Smile  
 
 

           อู๋เองค่ะ สาริสา รุ่งโรจน์ เพิ่งจบจากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ค่ะ ตอนนี้ได้ติดปีกกับไทยสมายล์แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้มี Eva air ด้วยค่ะ ดีใจมากๆเลย

          อู๋เริ่มเรียนที่ฟ้าใสตั้งแต่อยู่ปีสอง ตอนนั้นเรียน conver2 กับพี่อ๋อ ก็ช่วยให้ภาษาอังกฤษดีขึ้นมากเลยค่ะ ต้องขอบคุณพี่อ๋อด้วยช่วยปั้นกันมาตั้งแต่เด็กๆเลย แล้วก็กลับมาเรียนคอร์สแอร์กับพี่ส้มเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

          ตอนแรกบอกเลยว่าเป็นคนที่ไม่มั่นใจเลย เพราะเพิ่งจบ ไม่เคยทำงาน ไม่เคยสัมภาษณ์งานที่ไหนเลย   พูดภาษาอังกฤษก็ไม่คล่อง แถมเสียงเป็นโมโนโทนด้วยค่ะ   พี่ส้มก็บอกให้ไปฝึกเยอะๆ พูดไปยิ้มไปนะ แล้วก็ต้องเชื่อมั่นในตัวเองว่าทำได้ ก็กลับบ้านฝึกพูดกับกระจกตลอด พอจบคอร์สก็เริ่มสมัครเลย จนวันนี้ก็ทำได้แล้วค่ะ สองที่แรกก็ได้เลย  

 
 
 
 

         ดีใจมากๆ แอบมีอีกหนึ่งสายในใจสู้ให้พี่ส้มต่อด้วยค่ะ   :D ความประทับใจที่มีต่อพี่ส้ม   ขอบคุณทุกคำสอนของพี่ส้มเลยนะคะที่เปลี่ยนให้เด็กที่เป็นเด็กมากๆและไม่มีความมั่นใจในตัวเองเลยมาเป็นอู๋ในวันนี้ได้ แล้วก็ทุกๆครั้งที่คอยให้กำลังใจเวลาไปสมัครทุกที่ เปิดติวให้น้องๆตลอด  

          เป๊ะทุกครั้งเลยค่ะ จำได้ว่าพี่ส้มบอกให้ยิ้มมมม เวลาไปสัมภาษณ์ยิ้มตั้งแต่ลงจากรถเลยนะ อู๋ยิ้มไปตั้งแต่ที่บ้านเลยค่ะ รอยยิ้มช่วยได้จริงๆ เวลาไปสัมภาษณ์จะนึกตลอดว่าต้องทำให้ได้ ต้องกลับมาถ่ายรูปกับพี่ส้มและป้ายฟ้าใสให้ได้   :)   แล้วก็ขอบคุณพี่ฝนที่คอยสอนและให้กำลังใจมาตลอด พี่บอย พี่แนน ด้วยนะคะ แล้วก็ขอบคุณเพื่อนๆคลาสแอร์ของเราทุกคนเลยน้าา น่ารักมากๆคอยเป็นกำลังใจให้ตลอด ดีใจที่ได้เรียนด้วยกัน  
อบอุ่นมากๆเลย   <3

         สุดท้ายฝากถึงเพื่อนๆฟ้าใสทุกคนนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคน สู้กันต่อไป อาจจะเหนื่อยแต่ห้ามท้อ ถ้าตั้งใจและมีความมั่นใจ ทำตามที่พี่ส้มสอนทำได้แน่นอนค่ะ

 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน