Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องปอย สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ Bangkok Airways  
 
            วันนี้ได้ฤกษ์ดีเขียนจม.รักให้พี่ส้มคนสวย..... จริงๆกะเขียนพร้อมฉลองได้อีเค(มั่นไปนั่น) แต่หลังจากโดนกรรมการเหวี่ยงกลับมารัวๆ พี่เฟวบ่องตง   เข้าเรื่องดีกว่าค่ะ จม.ฉบับนี้เรียกว่า จดหมายรัก ก็ตามชื่อมันแหละเนาะ เป็นจดหมายรักจริงๆ ณ จุดๆนี้คือรักพี่ส้มมว๊ากกก  

           แอร์ฯเป็นอาชีพในฝันของหลายๆคน รวมถึงปอยด้วย แรกเลยตอนใกล้เรียนจบก็ได้ศึกษาโพรเซสการสมัครแอร์บ้าง   แล้วก็พับแผนการเป็นแอรทิ้งไป เพราะส่วนตัวไม่ชอบการสัมภาษณ์ แล้วก็รู้ตัวว่าเป็นคนไหวพริบกับตอบคำถามไม่ดี แต่พอดูไป คือเพื่อนเป็นแอร์กันเยอะ คืออินว่างั้นแหละ เลยคิดว่า จะลองสู้ดูสักครั้ง แล้วก็หาข้อมูลดูโรงเรียนต่างๆ ตอนแรกก็ดูไว้กับอีกรร.นึง พอได้มาเจอพี่ส้มก็ประทับใจ  

 
 


 
          แล้วอีกสาเหตที่เลือกที่นี่ก็เพราะรู้สึกว่าพี่ส้มเป็นออริจินอล พี่ส้มทำมาก่อน น่าจะเชี่ยวชาญมากกว่า แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ พี่ส้มเป็นครูที่มีความเป็นขุ่นแม่สูงมาก คอยเรียกทุกครั้งที่สายไหนๆเปิด เรียกเข้าบ้านติวตลอด ครูที่มาสอนก็เมพมากกันทุกคน ตั้งแต่เจอครั้งแรก พี่ส้มก็แนะให้ปรับปรุงนู่นนี่ จนตอนนี้เป๊ะเพิ่มขึ้นอีก 200 เปอร์เซ็น แล้วก็มีสติมากขึ้นมากกกกกกกเวลาไปเจอสถานการณ์จริง

        คือปอยไม่รู้ว่าพี่ส้มทำได้ยังไง แต่เธอมีองค์บอกเลย ตั้งแต่เริ่มพรีสกรีนบางกอกจนจบไฟนอล พี่ส้มแม่นมาก เป๊ะมากประหนึ่งมีญาณทิพย์ สายแรกที่ปอยสมัคร และรอบแรกของการสมัครแอร์ พี่ส้มช่วยปอยมาตลอด ผ่านฉลุยทุกด่าน ตั้งแต่ต้นจนจบ เอาจริงๆแล้ว พี่ส้มตื่นเต้นมากกว่าปอยอีกมั้ง โทรมาถามกรี๊ดกร๊าดตลอดทุกครั้งที่ประกาศผล ต้องขอบคุณพี่ส้มมาก จุ๊บๆนะพี่ส้ม  
สุดท้ายนี้ ฟ้าใส่เริ่ดมาก เรียนเลย ไม่ต้องคิด 5555
 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน