Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องพรีม สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน NokScoot  
 
            จดหมายรักถึงขุ่นแม่ส้มมมมมมม ............ ขุ่นแม่ ….. ในที่สุดหนูก็มีวันนี้ วันที่หนูได้ติดปีก และพี่ส้มคือหนึ่งในคนสำคัญที่ผลักดันให้หนูมีวันนี้ค่ะ ขอ ย้อนเล่ากลับไปถึงวันที่มาพรีสกรีนเพื่อที่จะเรียนคอร์สสมัครแอร์ หนูได้เจอกับพี่ส้ม หนูประทับใจคำพูดของพี่ส้มมาก พี่บอกหนูว่า แกไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเลยนะ แกเป็นแบบนี้แหละ แต่ไปลดน้ำหนักหน่อย แล้วก็มาเรียนได้

         พอมาถึงวันที่เรียนจริงๆหนูรู้สึกว่า พี่ส้มเป็นมากกว่าครูค่ะ ทุกครั้งที่หนูเรียกพี่ส้มว่า ขุ่นแม่ๆ หนูรู้สึกว่า พี่ส้มเป็นขุ่นแม่ ของหนูจริงๆนะคะ พี่ส้มห่วงและใส่ใจตลอด เรียกมาติวอินเทนสีฟ โทรศัพท์มาให้กำลังใจ อวยพรให้อย่างดี กำลังใจมันเกิดขึ้นจากตรงนี้แหละค่ะ ไม่ว่าจะ เกิดอะไรขึ้น จะตกรอบกี่ครั้ง พี่ส้มไม่เคยทอดทิ้งหนูเลย เวลาหนูไลน์ไปหาก็ถามด้วยความเป็นห่วงเป็นใยเสมอ หนูรักพี่ส้มมากๆค่ะ และดีใจมากๆที่ได้เรียนกับพี่ส้มและโค้ช  

 
 


 
         วันที่หนูตกรอบสายการบินที่หนูอยากได้มากที่สุด พี่ส้มปลอบหนูบอกให้หนูสู้ใหม่ “ แล้วเราจะสู้ไปด้วยกันพี่ส้มจะไม่ทิ้งหนู หนูอย่าทิ้งพี่ส้มนะ สมัครต่อนะลูก ” อยากบอกกับทุกคนนะคะที่สนใจจะมาเรียนที่ฟ้าใส ว่าอย่าลังเลค่ะ สมัครเลย พี่ส้มเป็นมากกว่าคุณครูจริงๆ พี่ส้มเป็นทั้งขุ่นแม่ ขุ่นเจ้ และขุ่นครู

           รวมถึงกุนซือเรื่องความสวยความงามและความรักด้วยค่ะ 5555 พี่ส้มสอนให้หนูเห็นโลกจริงๆว่ามันไม่ได้มีแค่ด้านเดียว เพราะฉะนั้นเวลาที่เราท้อ เราอย่าคิดว่าจะหยุด เพราะถึงเราหยุด คนอื่นก็เดินหน้าต่อไปอยู่ดี แล้วในที่สุดถ้าเรายังอยู่กับที่ คนอื่นก็จะนำหน้าเราขึ้นไป แล้วเราก็จะเป็นคนเดียวที่ไม่พัฒนาไปไหนเลย
 
          สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด อยากขอบคุณ พี่ส้มและโค้ชมากๆนะคะ การสมัครแอร์ในทุกครั้ง หนูได้คุณครูทั้งสองท่านนี่แหละ คอยเป็นกำลังใจให้ เป็นห่วงตลอดๆ น่อร้อกกกอ้ะ นอกจากนี้ก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆ The wing8 ทุกๆท่าน เพื่อนอักษร จุฬาฯ และมิตรสหายทุกๆท่านอย่างมากนะคะ ซารางแฮโยววว รวมถึงขอบคุณแต๋ง ที่เป็นกำลังใจให้เรามาตลอดๆนะคะ วันนี้เราไม่ต้องเป็นเจ้าหญิงไฟนอลแล้ว ดีใจมากๆ มีงานทำซะที สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ Bruno Mars ค่ะ มีเงินแล้วจะตามไปดูคอนเสิร์ตทุกๆที่นะจ๊ะ จุ๊บุ

          ปอลอ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทุกๆคนที่กำลังท้อนะคะ สู้ๆนะคะ ถ้าเราเชื่อว่าตัวเองทำได้ เราก็จะทำได้ค่ะ เชื่อมั่นในตัวเองเยอะๆนะคะ   สมัครเยอะๆด้วย แม่ส้มเรียกติวอินเทนสีฟ ดูแลทุกสนามคร่า..

 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน