Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องมุก สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน Bangkok Airways  
 
             ถึง..คุณแม่ส้มฟ้าใส คุณครูที่สวยแซ่บที่สุดในปฐพี บอกตามตรงเลยค่ะ ตอนแรกที่ที่มาสมัครเรียนไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าจะมีโอกาสได้เขียนจดหมายรักแต่นี่เป็นจดหมายรักฉบับที่สองภายใน 1 ปี ซึ่งห่างกันแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้นน!! สองฉบับไม่ว ่า นี่มันปีก ASAVA เลยนะแกรๆๆๆๆ ปีกที่ใครๆก็ใฝ่ฝันอ่ะะ

          ยอมใจจริงๆ ครูที่ฟ้าใสเต็มที่มากๆ โดยเฉพาะพี่ส้มไม่ว่าเด็กๆจะติดปีกแล้วรึยังไม่มีปีก พี่ส้มจะตาม กระตุ้น ิกรึอะไรก็แล้วแต่เพื่อให้เรามีความกระตือรือร้นที่จะตามล่าหาความฝันของตัวเอง ทั้งข้อมูลที่แน่นเปรี๊ยะ

           อินเทนซีฟเน้นๆทุกขั้นตอนของทุกสายที่เปิดรับสมัคร ถึงจบคลาสไปแล้วก็ยังตามยังเป็นห่วงพี่ส้มจะคอยทักมาถามเสมอว่าเป็นยังไงบ้าง ? บินเยอะมั้ย ? โอเคมั้ย ? มันเป็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ ที่เราคิดว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะมีแต่ผู้หญิงคนนี้มี!

 
 


 
             นอกจากนี้เรายังจำได้ดีที่พี่ส้มเคยสอนเสมอว่า "ยิ่งให้ยิ่งได้" ซึ่งเราคิดว่าเป็นคำสอนที่ดีและมันเป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะทุกครั้งที่เราให้ใจเพื่อนๆทั้งให้คลาส รวมถึงในทุกสนามอย่างน้อยเราก็จะได้รับมิตรภาพที่ดีกลับมาเสมอ คงเพราะสิ่งเหล่านี้แหละเด็กๆที่ฟ้าใสถึงได้รักพี่ส้มขนาดนี้ ขอบคุณพี่ส้ม พี่เก่ง พี่จิมมากๆนะค่ะ ที่คอยเข็น คอยดัน คอยให้กำลังใจ ขอบคุณเพื่อนๆทั้งในคลาส C.92 และทุกคนที่เจอกันทุกอินเทนซีฟที่เป็นกำลังใจ คอยช่วยเหลือกันจนมันกลายเป็นมิตรภาพดีๆ

           สุดท้าย..อยากฝากถึงเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนที่ตามล่าปีกกันอยู่ เรารู้ว่ามันเหนื่อย มันท้อเพราะกว่าจะมาถึงทุกวันนี้ได้เราก็เจ็บมาเยอะ ขอให้ทุกคนพยายาม อดทน และคอยสร้างกำลังใจให้ตัวเองเยอะๆ ซักวันต้องมีวันของเรา และเมื่อวันนั้นมาถึงจะรู้ว่าสิ่งที่ทำมาทั้งหมดมันคุ้มค่า โชคดีกันนะทุกคน แล้วเจอกันบนฟ้านะค่ะ
                            
 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน