Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องแพตตี้ สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน New Gen Airways  
 
              จดหมายรักจากแพตตี้ข่าา .......... สวัสดีค่ะ แพตตี้ C.84 ค่ะ   ได้เขียนจม.หาพี่ส้มซะที ฮ่าา ตอนที่ตัดสินใจว่าจะเดินตามความฝันของตัวเอง ก็ search หาข้อมูลเกี่ยวกับการเตรียมเป็นเเอร์คะ แต่บับว่าาาา... คนไม่เคยมาทางนี้ก็มือแปดด้าน เลยตัดสินใจว่าต้องหาที่ลงเรียนคอร์สเเอร์ซักที่

           พอหาข้อมูลโรงเรียนเล้วก็ลองไปพรีสกรีนอยู่ 2-3 ที่ เเต่ยังไม่ถูกใจค่ะ ที่สุดท้ายที่อยู่ใน list คือ ฟ้าใส วันนั้นตัดสินใจโทรมาสอบถามเรื่องคอร์สเรียน เเละวันนัดพรีสกรีนกับพี่ส้ม พอวันที่นัดมาพรีสกรีน มาเจอพี่ส้มที่สถาบันฟ้าใส โอ้ววว!! ครั้งเเรกที่เจอ เฮ้ยย!!.. นึกว่าเป็นพี่สาววุ้นเส้น พี่ส้มหน้าเหมือนวุ้นเส้นอะ   สวยเเซบมากก พอพรีสกรีนเสร็จ รู้สึกเลย รู้สึกอยากเรียนกะคนนี้ล่ะ แกจริงใจ ไม่หลอกเอาตังค์เราอะ  

           พอได้มาเรียนกับพี่ส้มรู้สึกว่า พี่ส้มใจดีนะ แต่เวลาของขึ้นจะดุม้วกกก 555 เเต่ก็ได้ดีเพราะ เสียงดุๆ หน้าจิกๆของพี่ส้ม อยากจะบอกว่ามาเรียนที่นี่ได้อะไร กลับไปเยอะมากก จากเดิมเป็นคนบุคลิกกระโดกกระเดก พูดเสียงเบา เวลาพูดก็ไม่ค่อยยิ้ม ทุกวันนี้ดีขึ้นเยอะ
 
 


 
            ยังจำเสียงที่พี่ส้มคอยเคี่ยวเข็ญตลอดเวลาที่เรียนในคลาส "ยิ้ม สิ ยิ้ม !!พูดไปยิ้มไปด้วย ถ้าเวลาพูดไม่ยิ้ม ไม่ต้องกลับไปนั่ง!!" นั่น!!. แกเคี่ยวขนาดนี้ทุกครั้ง จะไม่ยิ้มได้ไง จะไม่เก่งได้ไง 555 หลังจากเรียนจบคอร์สก็ได้ความรู้เเละเทคนิคต่างๆเยอะมาก

           ก็คิดว่าตัวเองพร้อมและมีความมั่นใจขึ้นมากในการที่จะเดินสายสมัคร ก็ตระเวนสมัครไปเรื่อยๆ ตกพรีมั่ง ตกไฟนอลมั่ง ก็ไม่เคยท้อนะ พี่ส้มก็จะคอยส่งข่าวตลอด สายนั้น สายนี้เปิดนะ ไปสมัครกัน เเล้วก็จะคอยเรียกมาติวให้ตลอด คอยปรับโน่นปรับนี่ให้ เรียกได้ว่าดูเเลตั้งเเต่คลอด ยันได้เเต่งงงานอ่ะ!!  

          วันนี้ได้ติดปีกเเล้วค่ะ จะบอกว่าขอขอบคุณสถาบันเเห่งนี้มากๆ ที่ทำให้มีวันนี้ ขอขอบคุณพี่ส้ม และชาวคณะสถาบันฟ้าใส และเพื่อนๆ C.84 ทุกคนค่ะ ที่ทำให้มีวันนี้
         

 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน