Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องยุ้ย สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน Nok Air  
 
             สวัสดีค่ะคุณแม่ส้มที่สวยแซ่บและเสียงดังที่สุดในฟ้าใส   5555555 ..... ก่อนอื่นยุ้ยต้องขอขอบคุณพี่ส้ม พี่เก่ง พี่ฝนและ พี่เบนมากๆนะคะที่ทำให้ยุ้ยมีโอกาสติดปีกเร็วขนาดนี้ ตื่นเต้นนนมากกกกกดีใจมากกกก มันเหมือนวันที่พรีสกรีนกับพี่ส้มไม่น านมานี้เลยจริงๆนะ ยังจำวันแรกที่เจอกันได้เลยพี่ส้มบอกว่าพี่ส้มดุนะ(แต่ดุยังไงก็รักกกนะ)

          ตลอดระยะเวลาที่เรียนที่ฟ้าใสมามันคุ้มค่ามากค่ะ ที่นี่สอนอะไรหลายๆอย่างให้กับยุ้ย พี่ๆเพื่อนๆในคลาสทุกคนน่ารักกันมากๆ มันไม่ใช่แค่เฉพาะสอนให้จบไปวันๆแต่พวกพี่ทำให้ยุ้ยรู้สึกจริงๆว่าพี่ใส่ใจ  

          คอยบอกคอยสอนเคี่ยวเข็ญตลอดตั้งแต่เรื่องผิวหน้ายันเครื่องแต่งกาย รวมถึงเวลาตอบคำถามหรือบุคลิกภาพของเรา ถึงบางครั้งพี่ส้มจะเสียงดังจนยุ้ยร้องไห้ก็เหอะะ 55555  

 
 


 
             แต่เอาจริงๆตอนสอบนี่เสียงพี่ส้มที่บอกให้ยิ้มนี่ทะลุมาในหัวมากค่ะ ได้ผลดีมากๆ! ส่วนพี่เก่ง ก็เป็นพี่ที่เก่งสมชื่อจริงๆ สอนได้มีอรรถรสมากกกกก เก่งมากแล้วก็ตลกมากกกกกกกด้วย สอนไปขำไปแต่ทุกอย่างที่พี่สอนเนี่ยรู้สึกคุ้มค่ามากที่ตัดสินใจที่เรียนที่นี่  

          สำหรับพี่ฝน มิชเชลของคลาสร้อย 5555 พี่ฝนน่ารักมากค่ะ คลาสแรกที่ได้เรียนกับพี่ฝนคือแต่งหน้าใส่ใจทุกอย่างตั้งแต่บำรุงผิวหน้ายันปัดขนตา ขอบคุณมากๆนะคะที่สอนเด็กง่อยๆให้แต่งหน้าเป็นและรู้สึกไม่กลัวที่จะผสมสีรองพื้นเอง 5555555  

          สุดท้ายเลยพี่เบนค่ะ เพราะยุ้ยภาษาอังกฤษก็ไม่ได้ดีมากกเลยได้มาเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมกับพี่เบน พี่เบนเป็นพี่ที่สอนภาษาอังกฤษได้สนุกมากกกกคอยหาเทคนิคนู่นนี่นั่นมาสอนพวกยุ้ยตลอด ขอบคุณมากนะคะ

          สุดท้ายเลยก็อยากจะขอบคุณพวกพี่ๆทุกคนอีกครั้งนะคะสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างขอบคุณจริงๆค่ะ ขอบคุณเพื่อนๆคลาส 100 ทุกคนที่คอยอยู่ข้างๆกันคอยช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะจบคลาสไปแล้ว
และก็อยากบอกให้ทุกๆคนสู้ๆต่อไปนะคะ ท้อได้แต่อย่าถอย ทำตามฝันของเราให้สำเร็จค่ะซักวันเราจะมีปีกเป็นของตัวเองแน่นอน!


 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน