Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องน้ำ สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน City Airways  
 
            สวัสดีค่ะทุกคน ^^ วันนี้มีปีกแล้วน๊าา ได้เขียนจดหมายรักถึงพี่ส้มแล้ว เย้ๆๆดีใจมากกกก หลายคนถามว่าทำไมจบวิศวะแล้วอยากมาเป็นแอร์ มันคือความฝันของสาวๆหลายคนเนอะ น้ำก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ

          หลังจากเรียนจบบอกแม่ว่า หนูอยากเป็นแอร์ แต่ภาษาอังกฤษเป็นศูนย์มากและไม่รู้แม้กระทั่งข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครเลย รู้แค่ว่าฉันอยากเป็นแอร์ เลยเริ่มหาที่เรียนค่ะ ยังจำวันแรกที่ไปพรีสกรีนกับพี่ส้มได้ กลัวมากว่าจะไม่ได้เรียน เจอพี่ส้มครั้งแรก (เจน)สัมผัสได้ว่าว่ามีพลังงานบางอย่างซ่อนอยู่แรงมาก 5555

          พี่ส้มมีออร่า ยังคุยกับแม่เลยว่า พี่ส้มสวยจัง ^^ แต่แอบโหด อิอิ เลยตัดสินใจเรียนที่ฟ้าใส น้ำต้องเรียนตั้งแต่คอร์สคอนเวอร์ 1,2 โทอิค ต้องขอบคุณทั้งพี่จอร์จ พี่เบน พี่โอ๊ต ที่ทำให้เด็กคนนี้จากพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แกรมม่าแย่ กล้าพูดมากขึ้น จนมาถึงคลาส C.91 จำได้ว่าพี่ส้มให้แนะนำตัวเอง "น้ำ แกจะยิ้มไม่ยิ้ม ไม่ยิ้มก็กลับไปเป็นวิศวะเหมือนเดิมเลยนะ"งือ กลัวแล้วค่า

 
 


 
             ทุกวันนี้เสียงพี่ส้มจะก้องอยู่ในหูทุกครั้งเวลาไปสัมภาษณ์ 555 แต่สิ่งที่พี่ส้มดุมันคือแรงพลักดันให้นำข้อผิดพลาดไปแก้ไข ปรับปรุงและจนเรากล้าลงสนามพี่ส้มจะคอยให้กำลังใจและให้คำแนะนำที่ดีทุกๆอย่าง ที่นี่อบอุ่นมากค่ะ ขอบคุณพี่ส้มที่เชื่อว่าน้ำจะทำได้

           ขอบคุณที่ให้ความรักกับพวกเราเหมือนลูก ขอบคุณพี่เก่งและพี่ทุกคนๆที่ให้คำแนะนำที่ดี ขอบคุณเพื่อนๆคลาส C.91 ที่เป็นกำลังใจซึ่งกันและกันเสมอ รักมากพูดเลอ และขอบคุณครอบครัวที่สนับสนุนนะคะ อยากบอกทุกคนว่า อย่าท้อ ทุกคนทำได้วันที่เราหันหลังกลับไปมอง เราจะรู้ว่าสิ่งที่เราพยายามมามันคุ้มค่าแค่ไหน ปล.หากใครที่กำลังคิดที่จะตามความฝัน ฟ้าใสไฉไลกว่าเดิม ช่วยคุณได้ค่ะ โหด มันส์ ฮา มากจีๆ ^^ กราบบบขุ่นแม่ส้มอีกครั้งค่าา รัก


 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน