Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องน้ำ สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน Thai Air Asia  
 
            จดหมายรักก็มา ... faahsai   ......... ก่อนอื่นเลย ขอบคุณพี่ส้ม พี่เก่ง พี่ฝน  
ที่ช่วยทำให้น้ำมีวันนี้ มีปีกงอกแล้ว(อารมณ์เหมือนนางงามกำลังสวมมงเลย ฮ่าๆ)   ครั้งแรกที่รู้จักฟ้าใส น้ำเริ่มรู้จักฟ้าใส ตั้งแต่อยู่เซี่ยงไฮ้ เพราะรุ่นพี่ที่เป็นสจ๊วต เป็นแอร์แนะนำมาค่ะ ตอนนั้นไม่รู้จริงๆว่าอาชีพลูกเรือกลายมาเป็นอาชีพในความคิดได้ยังไง กลับมาไทยปุ้ปไม่ลังเลเรียนที่ไหนอีกตั้งแต่ได้คุย กับพี่ส้ม

          ประทับใจฟ้าใสตั้งแต่มาเรียนที่นี่วันแรกเลย   ชอบสไตล์การสอนของพี่ส้ม ตรงที่พี่ส้มเป็นครูที่ตลก ที่สำคัญคือพูดตรงๆ บอกข้อด้อยข้อดี ให้เราได้มองเห็นตัวเอง ว่าอะไรควรปรับปรุง โดยที่ย้ำเสมอว่า อย่าทิ้งความเป็นตัวเอง พี่ส้มจะสอนและแนะนำการใช้คำพูดในการตอบคำถามแต่ละคำถาม ซึ่งน้ำชอบมาก ทุกครั้งที่เรียนกับพี่ส้ม จะมีความคิดผุดมาทุกครั้งว่า ' เห้ย พี่เขาคิดได้ไง ' ทุกคำที่ตอบมันดูประทับใจ มันทำให้เราคิดอะไรเยอะขึ้นเวลาทำการบ้านในแต่ละครั้ง.  

 
 

 
             ขอบคุณพี่เก่งที่สอนให้น้ำมองโลกกว้างขึ้นจากประสบการณ์การทำงานของพี่เก่งในด้านนี้โดยตรง ที่นำมาสอนให้เข้าใจว่าอาชีพนี้ สอนให้น้ำตอบคำถามยังไงให้ฉลาดขึ้น ในคลาสพี่เก่งน้ำชอบหัวเราะเยอะ(เกิน)และดัง(เกิน) จำได้พี่เก่งจะบอกว่า ' น้ำหัวเราะน้อยๆหน่อย ' ฮ่าๆ ><  

          ขอบคุณพี่ฝน คุณครูที่เห็นครั้งแรกก็รักเลย ขอบคุณพี่ฝนที่สอน ให้น้ำแต่งหน้าเป็น อิอิ รวมไปถึงแนะนำการแต่งตัวที่เริ่ดและแกรนด์ เพื่อเสริมบุคลิกในการลงสมัครในแต่ละครั้ง  
  ขอบคุณพี่ตั้ม แอดมินฟ้าใสด้วยค่ะ อิอิ

         สุดท้าย มาเรียนที่นี่ใครบอกว่าได้แค่ความรู้ เพราะสำคัญพอๆกับความรู้นั้นคือ เพื่อนๆ พี่ ในคลาส c.98 และ เดอะแก๊งหม้อสีชำพูวว ของเก๊า (รักมากรักทุกคน) 💕 ที่เป็นกำลังใจสำคัญ ไม่ว่าจะสุข จะทุกข์ จะอกหัก อินเลิฟ แฟนหายไปมีกิ๊ก ไฟดับ ค่าน้ำไม่มีตังค์จ่าย กำลังใจหาได้จากในคลาสเสมอ อิอิ เรามั่นใจมากๆว่าทุกคนในคลาสจะได้ปีกมาครอง รอยินดีอยู่นะ


 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน