Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องตั้ม สมาชิกฟ้าใส สจ๊วตมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน Thai Lion Air  
 
            สวัสดีคับพี่ส้ม ในที่สุดก้อมีโอกาสได้มาเขียนจดหมายรักให้ฟ้าใส   ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า...ก่อนที่ผมจะตัดสินใจมาเรียนที่ฟ้าใส ตอนนั้นผมรอไทยไลออนเรียกสัมภาษณ์ไฟนอลอยู่คับ เเต่ผ่านไปหลายเดือนมากๆ ไทยไลออนก็ยังเงียบกริบ ประจวบกับเป็นช่วงที่ผมว่างอยู่ผมเลยอยากลงเรียนครอสเพื่อที่จะพัฒนาภาษา เลยตัดสินใจนัดพี่ส้มมาพรีสกรีน ซึ่งตอนนั้นพี่ส้มก็คอยบอกว่าผมต้องแก้ในจุดบกพร่องอะไรบ้าง
     
         จนในที่สุดผมก็ตัดสินใจเรียนที่ฟ้าใส เพราะอยากมาเรียนเพิ่มเติมในส่วนที่ขาด เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับสายการบินอื่น ต้องขอขอบคุณ พี่ส้ม ที่คอยเเนะนำในเรื่องของบุคลิกภาพ และการตอบคำถาม ถ้าไม่มีพี่ส้มคอยช่วยบอก ช่วยเเนะ ผมก็คงไม่รู้จุดบกพร่องของตังเอง ขอบคุณสำหรับครอส intensive ที่พี่ส้มคอยเจาะเป็นรายบุคคล ว่าควรเพิ่ม หรือลดตรงไหน ควรตอบคำถามยังไง และในส่วนของคำถามที่พี่ส้มเก็งมาถาม ทำให้เราสามารถควบคุมอาการตื่นเต้นก่อนไปสัมภาษณ์จริงได้

 
 


 
             ขอบคุณมากๆนะคับพี่ส้ม # ทีมฟ้าใส  ^^ เเละที่สำคัญครูอีกคนที่ขาดไม่ได้คือ พี่เก่ง ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่พี่เก่งช่วยสอน ช่วยเเนะ ช่วยบอก ช่วยขัดเกลา ในห้องเรียนถึงเเม้การสื่อสารของผมจะเป็นสำเนียง limited edition อิอิ พี่เก่งเป็นครูอีกคนที่คอยช่วยเติมเต็มในสิ่งที่ผมขาด

          ขอบคุณมากๆจิงๆคับ เเละคนสุดท้ายขอขอบคุณพี่ฝนที่คอยสอนเรื่อง grooming เสื้อผ้า หน้าผม ขอบคุนสำหรับสิ่งดีๆที่มีให้เสมอมาคับ
( ปล.จิงๆมีพี่จิมอีกคนนะคับ   เเต่อาทิตย์นั้นผมไม่ได้มาเรียน เลยไม่มีโอกาสได้รู้จักเเต่เพื่อนๆก้อบอกว่าพี่จิมสอนดีมากๆคับ )
           
          ท้ายที้สุดนี้ขอบคุนเพื่อนๆ  C.98 ถึงเเม้หม้อจะเเตกเเต่ก้อขอเปนกำลังใจให้ทุกคนติดปีกไวๆนะคับ ขอบคุนเคน( TG) น้องน้ำ( FD สาวน้อยมหัศจรรย์ ผู้ที่มีรอยยิ้มชนะใจทุกคน อิอิ) น้องหลิน เมย์ โดยเฉพาะน้องหลิน อิอิ พี่ยังจำวันที่ไปวัดเเขกกันสองคนได้เลยนะคับ ^^ ( น้ำตาแห่งชัยชนะ )

          ขอบคุนน้องเบล น้องโอ๊ต นอฟ น้องเพลง (วันเเรกที่เจอสะดุดตามากๆว่าน้องคนนี้สวยจัง ^^) น้องแกป(สาวบางกอกคนเก่ง) น้องเเกม(คนเเรกที่ติดปีกของห้อง) น้องนัท ดีใจที่ได้มารู้จักกัน เเละน้องสาวอีกสองคน (น้องโม และน้องบัว )ที่ทำให้ c.98 มีสีสันมากๆ ปล.พี่ยังจำภาพลิปสติกสีม่วงวันนั้นได้อยู่เลย   สุดท้ายจิงๆเเล้ว ก็ขอเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆใน C98 ติดปีกกันทุกคนคับ โดยเฉพาะยาย่า อย่าเพิ่งท้อนะ ^^ ตั้ม


 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน