Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องจี สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน Thai smile  
 
  สวัสดีครูพี่ส้มกับครูพี่เก่งนะฮะ   https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f6c/1/16/2764.png น้องจี C.106 รายงานตัวอย่างเป็นทางการคะ  

ยังจำวันแรกที่ไปหาพี่ส้มได้แม่นเลยคะ พี่ส้มเป็นครูคนแรก ไม่รู้ว่าพี่ส้มจำได้ไหม เด็กผู้หญิงที่แต่งตัวประหลาดๆ เสื้อเชิ้ตขาสั้น ผ้าใบ สะพายเป้ แล้วถามคำถามแรกกับพี่ส้มว่า อย่างหนูจะเ ปนแอร์ได้ไหมคะ https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fd0/1/16/1f602.pnghttps://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fd0/1/16/1f602.png  แล้วพี่ส้มก้อตอบแบบมั่นใจว่า ได้แน่นอน ไม่เกินสี่ครั้ง เทอจะติดปีก !!! และแล้วก้อเปนจริงตามที่พี่ส้มหมอดูบอกไว้ จีติดปีกในรอบสมัครที่ 4 พอดีเป๊ะ 55555 ขอบคุณนะคะ ที่เชื่อมั่นในตัวจีวันนั้น   https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f7f/1/16/1f60a.png
     
 
 


 
  พูดถึงบรรยากาศในห้องเรียนบ้าง สนุกสนานมากคะ เพื่อนๆน่ารัก ทุกคนมาด้วยความหวังเดียวกัน พยายามด้วยกัน มีติวกันนอกคลาสตลอด เม้ามอยไร้สาระ ดราม่า มีทุกอย่างครบเลย 55555 และสิ่งที่สำคัญที่สุดจริงๆ   คือพี่เก่งที่ช่วยค่อยปรับปรุง แก้ไข และคอยพลักไส ไล่ส่งให้ไปลองสนามทุกครั้ง  

มีบ้างที่จีแอบท้อ จนคิดว่ามันอาจจะไม่ใช่สำหรับเรา เหนคนอื่นติดปีกสองสามปีกแล้ว เราก้อยังไม่ได้ ซักที แต่พี่เก่งก้อคอยให้กำลังใจตลอดเลย ถามไลน์พี่เก่งก้อตอบไวเว่อ   โทหาพี่เก่งทีไรพี่เก่งก้อรับสายตลอด ปรึกษาทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องมีสาระและเรื่ องที่ไม่มีสาระ https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/fd4/1/16/1f606.png  ไม่มีซักครั้งที่พี่เก่งจะหายไปไหน จนถึงตอนนี้ กำลังจะเริ่มเทรนแล้ว พี่เก่งก็ยังค่อยเปนห่วง ถามไถ่เสมอ

ติดตามกดไลค์ในไอจีตลอด ขอบคุนนะคะ ที่เข้าใจและอยู่ให้กำลังใจจีตลอดเลย ทุกอย่างที่พี่เก่งให้มา เปนส่วนสำคัญในวันนี้จริงๆ ขอบคุณจริงๆคะ แล้วขอบคุณเพื่อนๆในคลาสด้วยเหมือนกันน่า ทุกคน เปนส่วนหนึ่งที่ทำให้จีติดป ีกวันนี้   https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f15/1/16/1f49b.png

เริ่มรู้สึกว่าพิมยาวและเลยเถิด 5555 สุดท้ายนี้ เพื่อนๆพี่ๆคนไหนที่กำลังตามฝัน ล่าปีกอยู่ ก็ขอให้ติดปีกสมหวังกันไวๆนะคะ อย่าเพิ่งยอมแพ้ "มันจะต้องมีวันที่เปนของเร าคะ" - คำสอนจากครูพี่เก่งสุดแซ่บ อิอิ https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f76/1/16/1f48b.png
 
     
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน