Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องแอน สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน China Airlines  
 
              จดหมายรักถึงขุ่มแม่ส้มสุดสวย ............ ขุ่นแม่!!!!!!!!! กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด   เหมือนฝันเลยพี่ส้มมมม ขอบคุณนะคะ ขอบคุณมากๆ ไม่รู้อะไรเหมือนกันที่ทำให้ตัดสินใจเรียนที่นี่ แต่เค้าว่ากันว่า ดูนางให้ดูแม่ แอนเห็นพี่ส้มชิคดี เลยอยากชิคเหมือนขุ่นแม่ 555 แอนตามเพจ Som Faahsai มาตั้งแต่เรียนปีสามค่ะ พอปีสี่เทอมสอง พี่ส้มไปเป็นวิทยากรที่คณะศิลปศาสตร์ ธรรมศาตร์ ตอนนั้นก็รู้สึก 

          เอ่อออ คือดีอ่ะ ดูอบอุ่น ไม่การตลาดเยอะดี แต่ก็อยากลองสมัครด้วยตัวเองดูก่อน แอนสมัครเกือบทุกสายที่เปิด   ประมาณ 5 เดือนค่ะ ยิ่งเข้าไฟน่อลแล้วตกบ่อย คือแบบ เหมือนแฟนบอกเลิกแต่นางไม่บอกเหตุผลอะ 555 รู้ตัวอีกทีคือเราไม่ใช่ ฮ่าๆๆๆ ทั้งเสียใจ ทั้งท้อ แต่แอนไม่ถอยนะคะ ทุกครั้งที่ไปสัมภาษณ์ก็จะกลับมา

 
 


 
            เขียน feedback ว่าวันนี้เราพลาดอะไร แต่ก็เหมือนว่ายังมองไม่เห็นตัวเอง จน 2 เดือนหลังก็ได้มาเจอพี่อ้อยพี่ฉอดเวอร์ชั่นเสียงแหลมปรี๊ดดดดดดดด ที่คอยบอก คอยแนะนำให้ตลอด “ ยิ้มสิลูก ยิ้มอีกกกกกก ” “ แกกกกกกก นั่งหลังตรง ” “ เอาใหม่นะลูก ใกล้แล้ว เชื่อมือพี่ ” พี่ส้มสอนแล้วก็คอมเม้นตรงจุดมากๆ แอนก็กลับไปฝึก ไปแก้ไข บางอย่าไม่คิดว่าจะฝึกจะปรับได้ อย่างเรื่องยืนห่อไหล่ ไหล่เอียง พี่ส้มก็พูดก็บ่นจนได้ดีน้าาา 5555555

           ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวแอน   ขอบคุณที่ทุ่มเทให้ตลอดเลย ขอบคุณที่อดทนที่เอาใจใส่แอนทั้งๆที่บางทีแอนยังเพลียตัวเองเลย คือ panic ทุกอย่างตั้งแต่สีเล็บยันท่ายืน อิอิอิ้ แต่พี่ส้มก็แนะนำตลอด และที่เด็ดคือตอบไลน์เร็วมาก โทรไปนี่ไม่ถึง 2 ตื๊ด รับทันที ขุ่นแม่มาทันตลอด  เลิฟฟฟๆๆ   ขอบคุณพี่เก่งมากๆนะคะ พี่เก่งตั้งใจสอนด้วยใจจริงๆ

          ยิ่งคลาสสุดท้ายตอนสอบยิ่งเห็นว่าพี่เก่งเตรียมทุกอย่างเพื่อน้องๆจริงๆ ขอบคุณมากนะคะ กอดดด   :) สุดท้ายจีจี ดีใจที่ได้เรียนคลาส c.91 แล้วก็ดีใจที่ได้รู้จักเพื่อนๆ intensive หลายๆสายที่พี่ส้มติวให้นะค้าบบบ สนิทกันไวมากๆ 555 เม้ากันได้แทบทุกเรื่องไม่เบื่อเลย ติดปีกไวๆนะแกรรรร ห้ามท้อ ใครถอยแพ้  
แอน C.91

 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน