Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องแก๊ป สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน Bangkok Airways  
 
            กรี๊ดดีใจมากกกกกกก ก.ไก่ ล้านตัวที่ได้เขียนจดหมายรักให้พี่ส้ม ตอนแรกได้แต่ฝันว่าหนูจะได้มีโอกาสเขียนไม๊ วันนี้ได้เขียนจริงๆ รู้สึกขอบคุณพี่ส้มมากๆๆๆๆๆค่ะ แก๊ปตามเพจพี่ส้มมาโดยตลอดเพราะพี่ส้มจะอัพเดท ข้อมูลตลอดไม่มีกัก แล้วตอนนั้นพอจะไปสมัครส่งเอกสารบางกอก เลยลองส่งรูปตัวเองไปให้พี่ส้มดู ทาง inbox เฟสบุค ทั้งที่พี่ส้มยังไม่รู้จักหนูแต่ตอบเร็วมากกก แล้วก็ให้คอมเม้นที่จริงใจมากๆว่า เยินมากน้อง เปลี่ยนด่วน

           อีกวันรีบไปพรีสกรีนกะพี่ส้มและจ่ายเงินเลย 555 กลัวไม่ได้เรียนรู้สึกว่า พี่ส้มจริงใจมากกกกก ตัวจริงพี่ส้มสวยกว่าในรูปมากๆๆ ดูดี หน้าเด็กมากๆ หนูอายุน้อยกว่ายังรู้สึกว่าพี่ส้มดูดีกว่าเพราะปรกติเป็นคนไม่ดูแลตัวเองเลย ใส่แว่น หน้าก็ไม่ค่อยแต่ง จำได้วันพรีสกรีนกับพี่ส้ม แต่งหน้าอ่อนๆใส่แว่น คิดอยู่ว่าพี่ส้มจะให้เรียนไหม พี่ส้มก็ให้คอมเม้นว่าน้องเนิดร์ มากๆค่ะ แต่งหน้าไม่สวยเลย คือก่อนมาเรียนกับพี่ส้มสมัครมาหลายสายมาก ตกแล้วตกอีก น้ำตาร่วงมาเป็นถัง 5555 

 
 


 
             พอมาเรียนกับพี่ส้ม ได้เปลี่ยนอะไรไปเยอะมาก ทัศนะคติ วิธีการตอบคำถาม การแต่งตัวแต่งหน้า บุคลิก สอนทุกอย่าง แล้วตอนสมัครบางกอก พี่ส้ม ตามทุกรอบ intensive รัวๆ ทุกรอบก่อนจะไป มีติวก่อน คอมเม้น ให้ ต้องเพิ่มต้องปรับอะไร พี่ส้มไม่มีปล่อยเลย วันไปสมัครก็ ไลน์ มา รัวๆ ถึงรึยังอยู่ตรงไหน ยิ้มเยอะๆๆๆ ยิ้มสวยๆๆ ยิ้มตาหยี คำนี้จำไปให้ขึ้นใจ โดนย้ำ ตลอด ทำให้เวลาเจอหน้ากรรมการ เสียงพี่ส้ม หลอน เข้ามาในสมอง 55555

          พี่ส้มจะมีทริก เล็กๆน้อยๆ ให้ตลอด แล้วอัพเดท ข้อมูลเร็วตลอดทุกรอบที่ผลประกาศ เรายังไม่รู้เลยพี่ส้มไลน์ตามมาแล้ว เลิสสมาก
พี่ส้มตั้งใจสอนมาก อยากให้น้องได้ ติวกันแบบ ทุกรอบที่ไป ไม่มีขาด ข้อมูลอัพเดท ตลอดดดด คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ที่เรียนกับพี่ส้ม เพื่อนๆ หรือใครที่อยาก จะติดปีก มาเรียนแล้วรับรองว่าได้ อะไรเยอะแยะแน่นอน ไม่มีอะไรจะบอกไปมากกว่าขอบคุณพี่ส้มมากกกกก ก.ไก่ อีกล้านตัว ที่สอนให้ทุกอย่างจิงๆ  รัก ไม่รู้จะบอกยังไง 55555
รักพี่ส้มมากค่า

 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน