Our Success  
  จดหมายรักถึงพี่ส้ม....จากน้องคิว สมาชิกฟ้าใส แอร์โฮสเตสมือใหม่หัดเสริฟ สายการบิน Jetstar  
 
            พี่ส้มคร้าบบ จดหมายรักของคิวนะครับบบ... ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าดีใจมากกกกๆๆๆๆที่ได้มีโอกาสเขียนจดหมายรักให้พี่ส้ม และมีโอกาสได้ถ่ายรูปกับป้ายฟ้าใสสุดขลังสักที ตอน ที่ได้ถ่ายรูปตรงนี้เชื่อมั้ยผมขนลุกเลย ที่ผ่านมาได้แต่ยินดีกับเ พื่อนๆพี่ๆน้องๆ ที่ได้ติดปีก ได้ถ่ายรูปกับป้ายนี้ พอผมเองได้มายืนตรงนั้นถ่ายรูปมันขนลุกจริงๆครับบบ

           ความรู้สึกที่มีต่อพี่ส้มกับฟ้าใสนะคับบบ ผมยังรู้สึกเหมือนจำวันแรกที่มาพรีสกรีนได้เลย กล้าๆกลัวๆ เพราะจบวิศวะมา เพื่อนที่จะอยากมาทำอาชีพนี้ก็ไม่มี ลุยเดี่ยวมากๆ ไม่ได้เรียนมาตรงสาย หน้าตาธรรมดา อะไรๆก็เหมือนไม่น่าจะทำให้ผมได้ทำในสิ่งที่อยากเป็น แต่นับตั้งแต่วันแรกที่พรีสกรีน แค่ 15 นาทีพี่ส้มก็บอกและชี้จุดได้ว่าผมควรปรับอะไร เปลี่ยนอะไร ตอนนั้นแอบกลัวพี่ส้มนิดๆนะครับ

          แต่นั้นคือแค่จุดเริ่มต้น ขอเตือนคนที่จะมาเรียนนะครับ ว่าพี่ส้มทั้งดุ ทั้งโหด และน่ารักมากครับ!! แต่ที่ดุ ที่โหดที่ทำทุกอย่างก็เพราะอยากให้ผม รวมถึงคนอื่นได้ประสบความสำเร็จ ได้ติดปีกไปทุกคน คอยจ้ำจี้จ้ำไช ทุกคน คนไหนต้องการปรับตรงไหนเปลี่ยนตรงไหนพี่ส้มก็ด่าเลย! ยิ้มสิ!! ยิ้มสิคิว!! แกกล้าพูดกับชั้นแล้วไม่ยิ้มหรอ!! แกกล้ามากนะ!! พวกนี้ติดหัวผมตลอด ไปจนวันสัมภาษณ์ทุกๆที่ครับ  

 
 


 
            ผมเองก็ค่อยๆปรับจากที่เป็นคนยิ้มไม่เก่ง ยิ้มเห็นฟันไม่ได้ (ตอนนี้ก็ยังยิ้มเห็นฟันไม่ได้ 555) แต่พี่ส้มก็แนะนำว่า ถ้ายิ้มเห็นฟันไม่ได้ เวลาตอบเวลาพูดต้องทำยังไง ให้ดูเป็นมิตร และอีกหลายอย่างมากๆๆๆๆๆๆ พูดทั้งหมดวันนี้คงไม่จบเลยครับ  

          และอีกอย่างที่อยากจะบอกคือ   ผมรักพี่ส้มมากนะครับไม่ใช่ในฐานะครูอย่างเดียว คือหลังจากที่เวลาผ่านมา พี่ส้มเปลี่ยนจากครูผมเป็นอะไรอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นแม่ พี่สาว และเพื่อนครับ ไม่ว่าตอนผมดีใจหรือเสียใจ ไม่ใช่แค่เรื่องงานนแต่เรื่องอื่นๆด้วย(เราไม่พูดหน้าไมค์ดีกว่าเน้อะว่าอะไรมั่ง 55555555) เอาเป็นว่ารักๆๆๆ

         พี่ส้มนะครับบบบไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว ละก็รวมไปถึงพี่ๆเพื่อนๆ เจ้ๆ ทุกคนในคลาส C.83 ด้วยนะครับบ ที่ร่วมฝ่าฟันกันมา ขอให้ทุกคนอย่ายอมแพ้เดี๋ยวก็ได้ติดปีกกันละะะนะะ รักทุกคนด้วยเช่นกันนะคั้บ!


 
 
 
Faahsai.com
School of language and airline business "We Fulfill Your Dream"
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย @2006 ฟ้าใส : โรงเรียนภาษาและธุรกิจการบิน